Xem chi tiết tử vi trọn đời cho tuổi Bính Dần – Nam Mạng

Trong vấn đề cộng tác làm ăn, hùn hợp, bạn cũng cần lựa chọn người cho hợp tuổi mới có thể phát triển công việc một cách mau lẹ được. Đó là các tuổi: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Giáp Tý. Những tuổi này có thể giúp bạn làm ăn mau phát đạt và có thể có nhiều tài lộc.

Nam mạng – Bính Dần

Cung Khôn,Trực Định
Cung KHÔN. Trực ĐỊNH
Mạng LƯ TRUNG HỎA (lửa trong lu)
Khắc KIẾM PHONG KIM
Con nhà XÍCH ĐẾ (cô quạnh)
Xương CON CỌP. Tướng tinh CON CHIM TRỈ
Cậu Tài, Cậu Quý độ mạng
Tổng quan
Bính Dần cung Khảm lửa lư,
Nếu sinh Xuân Hạ ấm no thanh nhàn.
Thu Đông chẳng thuận lỗi thời,
Lỗi sinh cực nhọc nên chàng âu lo.
Số này bất luận gái trai,
Khôn ngoan mưu trí ít ai thiệt thà.
Nhưng mà vô số đàn bà,
Thế mà sự nghiệp tự tay mình làm.
Sanh thành cốt cách bền lâu,
Gia đình sự nghiệp tự tay mình làm.
Tiền vận chẳng đặng an thân,
Chẳng bằng trung vận tròn vành mấy phân.
Kiểng già nhưng lộc còn xuân,
Số năm tuổi vẫn còn nợ duyên.

Cuộc sống
Cuộc đời Bính Dần có nhiều ưu tư sầu muộn, không có được sự an nhàn tư tưởng. Cuộc đời luôn phải lo toan và nhiều suy nghĩ. Bính Dần tuy lo nghĩ về trí não nhưng sung sướng về thể xác, cuộc sống lại hay thay đổi, không bao giờ có một quyết định dứt khoát cho cuộc đời mình. Vì thế thường bị lợi dụng, hay thương cảm những kẻ sa cơ, giúp đỡ những người cô thế. Tuy kém khuyết về tiền bạc, nhưng rộng rãi tấm lòng, biết thương yêu và hay cảm mến gia tộc, anh em.
Tuổi Bính Dần chỉ hưởng thọ được khoảng từ 50 đến 55 tuổi mà thôi, tuy nhiên nếu ăn ở phước đức thì Trời, Phật độ và tăng thêm niên kỷ.

Tình duyên
Tuổi Bính Dần lúc đầu cũng có nhiều thay đổi, nhiều đổ vỡ trong chuyện tình duyên. Mang lấy nhiều chuyện buồn lòng khổ não hơn những kẻ khác vào tuổi từ 20 trở đi. Đến gần 30 tuổi mới được hạnh phúc. Duyên nợ không được trọn vẹn phải thay đổi nhiều lần. Nếu có hạnh phúc thì cuộc đời cũng phải chịu nhiều mất mát hy sinh mới bảo vệ được hạnh phúc đó. Tình duyên của Bính Dần căn cứ vào tháng sinh như sau:
Nếu tuổi Bính Dần sinh vào những tháng này: 2, 3 và 9 Âm lịch thì sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu bạn sinh nhằm những tháng này: 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ thay đổi hai lần tình duyên và hạnh phúc.
Nếu bạn sinh nhằm những tháng này: 1, 5 và 12 Âm lịch thì bạn có thể hưởng hạnh phúc suốt đời và tình duyên không bao giờ thay đổi.
Gia đạo, công danh
Về vấn đề gia đạo: tuổi nhỏ có nhiều rối rắm, cuộc sống thêm phần khó khăn và hay xảy ra nhiều chuyện buồn lòng, không bao giờ bạn cảm thấy sung sướng hay thoải mái. Từ năm tuổi 30 trở lên, vấn đề gia đạo của bạn mới được êm ấm tạm thời, trong suốt cuộc đời gia đạo của bạn chưa chắc đã hoàn toàn yên vui, bạn phải cẩn thận và nhịn nhục mới tránh được sự đổ vỡ hay những xích mích bất thường trong cuộc đời bạn.
Công danh của Bính Dần chỉ ở vào mức độ bình thường, có thể nói là chỉ giữ được danh dự cho cuộc đời mình mà thôi. Vì vậy, bạn không nên đặt nhiều hy vọng về vấn đề này, cố trèo cao thì té nặng đấy. Danh vọng của bạn chỉ có thể xem cho nó ở mức độ bình thường mà thôi.
Sự nghiệp được vững vàng nhờ trí sáng suốt và hoàn thành trong một thời gian dài hơn 10 năm, đó là những năm mà bạn lao tâm khổ trí nhất và bắt đầu hoàn thành sự nghiệp một cách vững vàng vào năm bạn ở tuổi 38. Tiền bạc ra vô bất thường, làm cũng có khi vô lắm tiền, nhưng lại ra như nước, tiền bạc không được điều hòa cho lắm, cứ vô, ra cầm chừng. Số nắm được tiền của phải từ năm bạn 40 tuổi trở đi. Sự cần mẫn và siêng năng cũng là vấn đề giữ lấy tiền bạc, tạo ra tiền bạc mà nắm phần vững chắc của nó bằng cách bạn phải cố gắng hơn nữa.
Những tuổi hợp làm ăn
Trong vấn đề cộng tác làm ăn, hùn hợp, bạn cũng cần lựa chọn người cho hợp tuổi mới có thể phát triển công việc một cách mau lẹ được. Đó là các tuổi: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Giáp Tý. Những tuổi này có thể giúp bạn làm ăn mau phát đạt và có thể có nhiều tài lộc.

Lựa chọn vợ, chồng
– Vấn đề hôn nhân và hạnh phúc, Bính Dần nên chọn những tuổi sau để kết lương duyên, đó là các tuổi: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi.
Kết hôn với tuổi Đinh Mão: Bạn kết hôn với tuổi Đinh Mão làm cho cuộc sống mau phát triển, công danh được dễ dàng và mau lên đến cao độ.
Kết hôn với tuổi Canh Ngọ: Có thể phát triển tiền bạc một cách mau chóng.
Kết hôn với tuổi Quý Dậu: công danh và sự nghiệp đều lên một lượt, đưa cuộc đời đến chỗ giàu sang, phú quý.
Kết hôn với tuổi Ất Hợi: Chỉ phát triển công danh, tài lộc bình thường, con cái đủ nuôi.
Kết hôn với tuổi Giáp Tý: Có đầy đủ hào con và hào của, hai tuổi này vẫn lên song song với nhau.

Kết hôn với tuổi Quý Hợi: Tiền bạc làm ra mau chóng, nhưng đường công danh có nhiều trắc trở, hào của nhiều, hào con lại ít.
– Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, thì bạn chỉ có thể sống được một cuộc sống trung bình đủ ăn đủ mặc mà thôi. Đó là những tuổi chỉ hợp về tình cảm, tài lộc không được hợp nhiều: Bính Dần, Nhâm Thân, Tân Dậu, Canh Thân.
– Nếu bạn phải kết duyên với những tuổi này, bạn phải sống một cuộc đời khổ cực và luôn luôn thiếu thốn, đó là các tuổi: Mậu Thìn, Giáp Tuất. Nhâm Ngọ. Nếu bạn kết duyên với các tuổi này thì khó mà thoát khỏi cảnh bần hàn, thiếu hụt liên miên.
Với những năm này là những năm khắc của bạn, bạn không nên cưới vợ hay tính toán việc hôn nhân, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 16, 22, 28, 34, 40, 46, và 52 tuổi.

Sanh vào những tháng này tuổi Bính Dần phải gặp nhiều lần thay đổi lương duyên, đó là bạn sinh vào những tháng 2, 3, 6, 7, 8, 9 và 10 Âm lịch. Sanh nhằm những tháng này có số lưu thê hay lo nghĩ buồn rầu về việc vợ con.
Những tuổi đại kỵ
Những tuổi này là những tuổi đại kỵ cho tuổi bạn: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi. Đây là những tuổi có thể gây ra cho cuộc sống của bạn phải tuyệt mạng, biệt ly và có thể làm cho cuộc đời bạn phải cam phận là một kẻ đi trong đêm tối.
Khi gặp tuổi đại kỵ bạn phải cúng sao hạn cho đúng kỳ, tùy theo năm mà cúng và phải tu nhân, tích đức, thì sẽ được giải hạn ngay.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất
Tuổi Bính Dần rất hợp vào những giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn. Bất kỳ trong trường hợp nào hay tháng hoặc năm nào bạn cũng có thể xuất hành vào những ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn, chẳng những mang nhiều thắng lợi mà còn giúp bạn thành công trong bất kỳ việc gì.
Những diễn biến từng năm

Từ 41 đến 45 tuổi:
Năm 41 tuổi, có thể phát triển về vấn đề tài lộc, phần tình cảm cũng vượng phát mạnh bạp, vấn đề con cháu trong gia tộc đều phát triển lên tột độ, có thăng quan tấn tước, hay nhiều hay đẹp về tài lộc.
Năm 42 và 43 tuổi, năm này là năm có nhiều hạnh phúc, phát vượng tài lộc và tình cảm.
Năm 44 và 45 tuổi, trong thời gian này tài lộc chỉ bình thường, có bệnh hoạn, gia đình hạnh phúc yên vui.
Từ 46 đến 50 tuổi:
Vào tuổi 46: có thay đổi về chuyện làm ăn hay trong gia đạo có người đi xa, rời bỏ gia đình, việc làm ăn vẫn còn ở mức độ trung bình, có thể có một vài thành công nhỏ.
Năm 47 và 48 tuổi, đề phòng trong gia đình có người đau nặng, hay có nhân đau nặng, việc làm ăn có phần ngưng trệ.
Năm 49 và 50 tuổi, gia đình yên vui, con cháu sum vầy nhưng bản thân cá nhân thì có nhiều yếu kém, có hao tài vào những năm này.
Từ 51 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này không thay đổi nhiều, tiền bạc vẫn bình thường, hay hao tài, tốn của, bệnh hoạn, nên cẩn thận những năm này rất nguy hiểm cho cuộc đời bạn đấy.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *