Xem chi tiết tử vi 2017 cho người tuổi Nhâm Dần nam mạng

Với tánh rộng rãi, được nhiều người quý mến nên ít khi lâm vào túng quẫn và nhờ vậy mà tấm thân không đến nỗi khổ cực, chỉ khổ vì tinh thần là gia đình khó được ấm êm. Có người về già phải chịu cô quả nhưng lộc tài không thiếu.

 

Canh Ngọ: 88 Tuổi – Nam mạng
Sanh từ 30-1-1930 đến 16-2-1931
Tướng tinh: Con Vượn
Con dòng Huỳnh Đế, cô quạnh
(Tử vi tuổi Canh Ngọ 1930 – Nữ mạng)

Mạng: Lộ bàn thổ (Đất đường đi)
Sao: Kế Đô: Đau ốm, nạn tai
Hạn: Diêm vương: Bệnh tim mạch
Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu
Thiên can: Canh gặp Đinh: Khắc nhập, hao tổn
Địa chi: Ngọ gặp Dậu: Khắc xuất, thắng lợi
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
– Từ 11 giờ đến 1 giờ trưa (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây Nam để đón Phúc Thần
Màu sắc: Hạp màu: Đỏ, vàng; Kỵ màu: Đen, trắng.

Tổng Quát Tử Vi 2017 Tuổi Canh Ngọ 1930 – Nam Mạng

Quý Cụ ông tuổi Canh Ngọ, nếu thuận sanh vào các tháng 3,6,9,12 Âm lịch thì sung sướng cả đời, làm ít hưởng nhiều, được người dưng giúp đỡ, dễ nên danh phận. Nhưng đa phần Quý Cụ ông gặp nhiều rối rắm trên đường tình. Nghịch sanh lỗi số, phải chịu nhiều vất vả, gian nan. Dù sao, số có Thiên phước nên thường gặp may mắn, được quý nhân giúp đỡ vượt qua khó khăn.

Với tánh rộng rãi, được nhiều người quý mến nên ít khi lâm vào túng quẫn và nhờ vậy mà tấm thân không đến nỗi khổ cực, chỉ khổ vì tinh thần là gia đình khó được ấm êm. Có người về già phải chịu cô quả nhưng lộc tài không thiếu.

Giờ đây, đã gần được Cửu Tuần, công danh sự nghiệp đã ngoài tầm tay chỉ có sức khỏe là đáng quan tâm.

Vận Mạng Trong Năm 2017

Năm nay Quý Cụ ông gặp sao Kế Đô chiếu mạng, đây là một Hung tinh, dễ sinh chuyện nghịch ý trái lòng, sức khỏe thất thường, dễ gặp nạn tai và tinh thần không được an ổn. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với mạng Thổ Quý Cụ ông cũng nhẹ phần tác hại, đôi lúc trong rủi lại gặp may.

Với Hạn Diêm Vương, bất lợi về đường máu huyết, cần theo dõi các chứng bệnh về tim mạch, huyết áp và phòng tai nạn phạm thân.

Về Tứ trụ, với Thiên tổn, Địa thắng, môi trường không được vừa ý, sức khỏe, gia đạo có phần bất an, dễ xảy ra rối rắm, buồn phiền.

Vận niên cẩu cuồng Phong, có nhiều bất lợi đối với người Cao niên. Tinh thần bất an, thiếu ổn định, dễ sinh rối loạn.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với mạng Thổ, gặp năm Mộc là bất lợi, nhưng với Lộ bàn Thổ lại có cơ hội vươn lên mạnh mẽ. Nếu Quý Cụ có ốm đau cũng dễ phục hồi. Sao Hạn, Vận niên đều yếu kém, cần giữ gìn sức khỏe nhiều hơn và cẩn thận phòng tai nạn. Năm nay, chỉ được Địa Sinh, gia đình con cháu hưng vượng, Quý Cụ sẽ được đầy đủ phúc lộc và cũng có nhiều niềm vui. Muốn được vậy, Quý Cụ ông cần giữ gìn sức khỏe, đừng quan tâm nhiều đến ngoại duyên để giữ tinh thần được an ổn, có lợi cho sức khỏe hơn. Có thể nói, năm nay chỉ được phần Ngũ Hành rất tốt, hy vọng Quý Cụ ông sẽ vượt qua một năm khó khăn.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có Thiên la, Kình dương, Bệnh phù là những sao xấu, tinh thần bất an, sức khỏe không tốt, dễ lâm bệnh và cẩn thận trong việc đi lại, dù chỉ đi lại trong nhà.

Hạn có Tam hóa, Liên châu, với Hóa khoa là một Quý tinh còn là một Đệ nhất Giải tinh, có thể thay đổi tình trạng yếu kém trở lại bình an, nếu có nhiều phước đức.

Tử vi cũng có nhiều Phá tinh nhưng cũng có một số Hỷ tinh, cuộc sống của Đại Gia đình dĩ nhiên có đủ chuyện vui, buồn, nhưng Quý Cụ ông không nên quan tâm, tinh thần càng thêm vướng bận, bất lợi cho sức khỏe.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn đến Tử vi, năm nay lành ít dữ nhiều, cuộc sống không được an vui và sức khỏe cũng bất ổn. Quý Cụ ông nên dành thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng và con cháu nên làm thêm việc thiện, nhờ ơn Trên che chở cho tai qua nạn khỏi, Tuổi Trời dài lâu.

Cụ ông Canh Ngọ số mạng cao
Tâm tánh hiền lương, phước dồn vào
Gia đình con cháu càng hưng vượng
Tám Tám Trời cho, lộc dồi dào
***
“Dĩ hòa vi quý” được người thương
Thông cảm, bao dung mở rộng đường
Cháu con nối gót theo gương sáng
Gieo trồng Thiện nghiệp được an khương.

Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

– Mùa Xuân: Sức khỏe thất thường. Con cháu viếng thăm, phụng dưỡng chu đáo. Đi đứng cẩn thận, phòng vấp té.
– Mùa Hạ: Tinh thần bất an, thiếu sáng suốt. Quan tâm đến tim mạch, huyết áp. Gia đình con cháu có việc đáng vui.
– Mùa Thu: Sức khỏe kém, cần chăm sóc, bồi dưỡng đặc biệt. Có chuyện buồn phiền vì gia đình.
– Mùa Đông: Gia đạo bất an. Sức khỏe thất thường. Tinh thần suy sụp.

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

– Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *