Xem chi tiết tử vi 2017 dành cho tuổi Nhâm Dần nữ mạng

Cung Tiểu vận có Long đức, Hỷ thần, Hóa lộc tọa thủ, Quý Cụ Bà được sự chăm sóc của con cháu, tài lộc dư dùng, có nhiều niềm vui. Tuy nhiên, đồng cung có Bệnh phù, Quả tú đồng nhập, gây không ít khó khăn cho sức khỏe và bản thân cũng nhiều khi cảm thấy cô đơn.

 

Hạn có Mã ngộ Kình, Đà, cẩn thận khi di chuyển, kể cả khi đi lại trong nhà, dễ bị va vấp, té ngã, rất nguy hiểm đối với Quý Cụ Bà.

Hổ đá lam ngọc lên núi GM111 linh vật tuổi dần
Canh Ngọ: 88 Tuổi – Nữ mạng
Sanh từ 30-1-1930 đến 16-2-1931
Tướng tinh: Con Vượn
Con dòng Huỳnh Đế, cô quạnh
(Tử vi tuổi Canh Ngọ 1930 – Nam mạng)

Mạng: Lộ bàn Thổ (Đất đường đi)
Sao: Thái Dương: May mắn, phúc lộc tốt
Hạn: Thiên la: Tinh thần bất an
Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu
Thiên can: Canh gặp Đinh: Khắc nhập, hao tổn
Địa chi: Ngọ gặp Dậu: Khắc xuất, Hung niên
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
– Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây Bắc để đón Phúc Thần
Màu sắc: Hợp màu : Vàng, đỏ; kỵ màu: Đen, trắng.

Tổng Quát Tử Vi 2017 Tuổi Canh Ngọ 1930 – Nữ Mạng

Quý Cụ Bà là người thông minh, năng động, đã một thời ngang dọc, bôn ba để lo xây dựng sự nghiệp, gia đình.

Ngoại trừ sanh thuận Xuân, Hạ, được nhờ chồng mà an nhàn sung sướng.

Trải qua nhiều cuộc bể dâu, hoàn cảnh nào cũng hết lòng lo lắng cho chồng con. Dù tiền của không thiếu nhưng lúc nào cũng lao tâm, khổ trí chu toàn mọi việc, từ gia đình đến làm ăn.

Tánh nóng nhưng mau nguôi, có lòng thương kẻ khó nghèo, đã từng giúp đỡ kẻ cô yếu…nên đã tạo nhiều phước đức. Vì vậy tuổi già đầy đủ phúc lộc, được người kính mến.

Bây giờ chỉ còn hai bước là đến tuổi Cửu Tuần, đa phần đều có của ăn, của để, nhưng tấm lòng vẫn vướng bận chưyện cháu con, khó được an nhàn, thanh thản. Dù sao, mọi việc trong gia đình cũng đã nằm ngoài tầm tay, chỉ còn sức khỏe là điều đáng quan tâm.

Vận Mạng Trong Năm 2017

Năm nay, Quý Cụ Bà gặp sao Thái Dương chiếu mạng, đây là một Quý tinh hành Hỏa cực mạnh, có lợi cho nam hơn nữ nhưng đối với Quý Cụ Bà mạng Hỏa cũng được tăng sức tăng lực, phúc lộc tăng trưởng.

Hạn gặp Thiên la, tinh thần bất an, khi sáng suốt, khi nhầm lẫn, dễ quên bất lợi cho sức khỏe.

Vận niên cẩu cuồng Phong nói lên tình trạng tinh thần của Quý Cụ Bà không được an định, thay đổi bất thường. Nên cẩn thận, chăm sóc chu đáo, nhất là việc đi đứng sinh hoạt trong nhà cần có người để ý để tránh xảy ra việc chẳng lành.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa Hung, sức khỏe không tốt, môi trường sống không thuận, gia đình, tình cảm cũng như sức khỏe bất an. Đây cũng là Hung niên của Quý Cụ Bà, có thể xảy ra việc chẳng lành. Nên cẩn thận trong việc đi đứng để tránh va vấp, nguy hiểm cho tuổi già.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nạy Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Cụ Bà, mạng Thổ, gặp năm Mộc có nhiều bất lợi, nhưng riêng Cụ Bà với mạng Lộ bàn Thổ gặp Mộc không những không bị khắc mà còn có cơ hội vươn lên, xấu thành tốt. Sao chiếu mạng là một Phúc tinh mang lại nhiều tốt lành cho Quý Cụ Bà, nhưng Vận Thế và Vận niên đều bất lợi. Quý Cụ Bà nên dẹp bớt ngoại duyên để khỏi làm rối tâm loạn trí thì sức khỏe sẽ tốt hơn. Có thể nói, đây là năm tốt xấu đan xen, Quý Cụ Bà nên chọn cho mình cuộc sống thư thả thì sức khỏe sẽ tốt hơn.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho phúc lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có Long đức, Hỷ thần, Hóa lộc tọa thủ, Quý Cụ Bà được sự chăm sóc của con cháu, tài lộc dư dùng, có nhiều niềm vui. Tuy nhiên, đồng cung có Bệnh phù, Quả tú đồng nhập, gây không ít khó khăn cho sức khỏe và bản thân cũng nhiều khi cảm thấy cô đơn.

Hạn có Mã ngộ Kình, Đà, cẩn thận khi di chuyển, kể cả khi đi lại trong nhà, dễ bị va vấp, té ngã, rất nguy hiểm đối với Quý Cụ Bà.

Cung Mệnh có Câu giảo, dễ sinh chuyện trái ý phiền lòng. Năm nay gia đạo cũng có hỷ sự, thêm cháu chắt nội ngoại nhưnq cũng khó tránh khỏi có người làm chuyện sai quấy, phiền lòng Quý Cụ Bà. Với tuổi gần Cửu Tuần, chỉ nên di dưỡng thân tâm, tránh bớt ngoại duyên để cho tâm hồn thanh thản thì sức khỏe dễ bảo tồn, tuổi thọ gia tăng.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Vận đến Tử vi, có xấu lẫn tốt. Nhưng Vận đi vào Sinh Địa, lại có nhiều Phúc tinh hội chiếu, dù có ốm đau cũng không có gì nguy hiểm. Nếu Quý Cụ Bà dùng nhiều thời gian để cầu nguyện tùy theo Tín Ngưỡng, tâm trí giảm phần vướng bận chuyện cháu con, tinh thần sẽ định tĩnh, sáng suốt hơn và bệnh nạn khó xâm phạm. Nếu có điều kiện, làm thêm các việc thiện lành, phước sẽ tăng, họa sẽ giảm, Quý Cụ Bà có cuộc sống an vui hơn.

Cụ Bà Canh Ngọ thọ mạng cao
Thăng trầm, gian khổ vẫn không nao
Một tay xây đắp cho con cháu
Gia đạo sung túc, lộc dồi dào
***
Tám Tám Tuổi Trời có mấy ai
Hiền lương, trung hậu vượt chông gai
Khôn lanh mưu trí không bằng Đức
Để phúc cho con hơn để Tài.

Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

– Mùa Xuân: Sức khỏe thất thường nhưng không nguy hiểm. Gia đình có tin vui về con cháu. Phúc lộc dồn đến.
– Mùa Hạ: Có bệnh về đầu, mắt. Không nên suy nghĩ nhiều. Tinh thần bầt an. Gia đình có thêm người thêm của.
– Mùa Thu: Nhiều phiền muộn. Tinh thần rối rắm, cẩn thận đi lại.
– Mùa Đông: Sức khỏe thất thường. Không nên quan tâm đến chuyện bà con. Cần bồi dưỡng về sức khỏe nhiều hơn.

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *