Xem chi tiết tử vi năm 2018 dành cho người tuổi Canh Dần nữ mạng

Nhìn chung các mặt, năm nay tốt ít xấu nhiều nhưng với tuổi sắp Thất Tuần, Quý Bà có thể thu gọn cuộc sống. Đừng quan tâm nhiều đến chuyện cháu con và nên “thủ thường an phận” để di dưỡng thân tâm thì Quý Bà vẫn hưởng được một năm an bình.

69 TUỔI – DƯƠNG NỮ
Sanh từ ngày 17-2-1950 đến 5-2-1951
Tướng tinh: Con Beo, Con dòng Thanh Đế, trường Mạng
(Tử Vi 2018 Tuổi Canh Dần – Nam mạng)

MẠNG: Tòng bá Mộc (Cây tùng bách)
SAO: La Hầu: Hao tốn, ốm đau
HẠN: Địa võng: Nhiều việc lo âu
VẬN NIÊN : Thố lộng nguyệt (Thỏ giỡn trăng) tốt
THIÊN CAN : Canh gặp Mậu: Sinh nhập, có lợi
ĐỊA CHI : Dần gặp Tuất: Tam Tai, bất an
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Đông Nam để đón Phúc thần
MÀU SẮC : Hạp màu: Đen, xanh; kỵ: Đỏ, trắng.
TỔNG QUÁT: Tử Vi 2018 Tuổi Canh Dần 1950 – Nữ Mạng

Quý Bà tuổi Canh Dần là người thông minh, mưu lược, hoàn cảnh nào cũng dễ thích nghi và cố gắng vươn lên. Cuộc đời trải nhiều sóng gió bởi tính tình vọng động, nhiều tham vọng và thích đổi thay. Bạc tiền dễ tạo, dễ tan, bởi không có khả năng tích lũy và bản chất lại tiêu hoang phí, không nghĩ đến tương lai.

Quý Bà mang chữ Canh nên biến thành chữ Cô, ít người tạo được gia đình ấm êm, ngoại trừ Quý Bà sanh vào ban ngày của hai mùa Thu Đông, may ra mới được xuôi thuận trong đường tình và cuộc sống. Đặc biệt, tuổi Canh Dần là một trong 6 tuổi của Lục Thập Hoa Giáp, có sao Thiên Ất độ mạng, trong khó nguy sẽ được cứu rỗi một cách khó ngờ. Người có sao này, tâm tính rộng rãi, biết thương kẻ cô yếu, vì vậy cũng tạo phần phước đức.

Đa phần Quý Bà phải chịu những sóng gió, nếu biết tu tâm và làm việc phước đức thì tuổi già mới được an nhàn, thanh thản.

VẬN MẠNG:

Năm nay, Quý Bà gặp sao La Hầu chiếu mạng, dễ sinh rối rắm trong gia đình cũng như công việc, bản thân bị bất an, có thể bị bệnh hoạn, nạn tai, tiền bạc tổn hao. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với Quý Bà mạng Mộc, ít bị nhiễu loạn, trong rủi có may.

Với Hạn Địa võng, tâm tư lo nghĩ, toan tính nhiều, hết chuyện này đến chuyện khác, khó được an ổn tinh thần.

Với bản tính thoải mái, ít ưu tư và thường có cái nhìn lạc quan đối với cuộc đời, nên Hạn này cũng không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của Quý Bà.

Về Tứ Trụ, với Thiên Sinh, Địa tổn, mọi toan tính đều dễ thành, công việc làm ăn có nhiều thuận lợi nhưng gia đình có những việc chẳng lành, có người thân ốm đau, tai nạn… và bản thân cũng có thể gặp những trắc trở, những chuyện không hay.

Với Vận niên Thố lộng Nguyệt, rất tốt đối với tuổi của Quý Bà, là thời gian vui chơi, thanh thản. Nếu có làm việc cũng chỉ là để tiêu dao qua ngày tháng, không còn quá coi trọng về sự thành bại.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Bà, mạng Mộc, gặp năm Hỏa có phần bất lợi.

Sao Hạn yếu kém, Thời thế cũng bất an, nhưng với tuổi của Quý Bà, công việc làm ăn không còn là việc chính, chỉ cần sức khỏe tốt thì cuộc sống được an vui.

Vận niên phù hợp bù đắp những khiếm khuyết, cuộc sống vẫn có nhiều phúc lộc, dù khó tránh khỏi một vài rối rắm bất an. Co thể nói đây là năm tương đối trên trung bình của Quý Bà, bên ngoài thì thuận lợi nhưng trong lủng củng, bất an.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây ra.

Tọa cung Tiểu vận có Thất sát hãm địa, dễ sinh bất an, lâm vào nghịch cảnh, bị tai nạn ốm đau, nhiều điều rối rắm… đồng cung có Thái Dương, Long trì, Giải thần, Phượng các, nhờ vào sự khôn ngoan, may mắn, mọi hư hại do hoàn cảnh gây ra đều không đến nỗi nặng nề, Quý Bà vẫn có khả năng bù đắp, hóa giải. Nếu còn trong vòng danh lợi, nên cẩn thận trong việc hợp tác với người, có thể tình thế thay đổi, mọi việc không như dự liệu, dẫn đến thất bại.

Hạn có Ấn Tướng, Quý Bà vẫn có cơ hội tạo được quyền lực để hóa giải khó khăn, chướng duyên không làm ngăn ngại bước tiến của Quý Bà trong việc tạo ra tiền bạc. Tuy nhiên, hội chiếu cũng có nhiều Phá tinh như Tuế phá, Thiên hư, Phục binh… tuy không gây nhiều tác hại nhưng cũng tạo ra những rối rắm khiến Quý Bà không an ổn.

Tử vi có Tứ Hung, báo hiệu những bất trắc, tai biến có thể xảy ra trong đời sống. Lại nữa, Cung Mệnh có Bạch hổ, Đại sát, khó tránh khỏi những điều bất như ý, thời vận cũng lên xuống thất thường. Tình trạng này, chỉ có thể chuyển hóa bằng phước đức, không thể cậy vào tài năng hay tiền bạc, thế lực mà hóa giải được. Quý Bà nên làm thêm việc thiện để Phước đức tăng thì Họa giảm, cuộc sống dễ an bình hơn.

Về tài chánh, với Mã, Lộc đồng cung hội cùng Thiên trù, tiền bạc cũng có lúc dồn vào cộng với tiền sẵn có, dù Đại hao lưu Hạn cũng không có gì đáng lo… dù có những hư hao, mất mát, vẫn có của dư của dùng.

Gia đạo năm nay, ngoài những rối ren khó tránh, cũng có những niềm vui, như cưới gả hoặc thêm cháu nội ngoại. Quý Bà đừng nên áp đặt ý kiến của mình lên cuộc sống của cháu con, dễ sinh chuyện bất hòa, mất đi tình đầm ấm trong gia đình.

Đối với những liên hệ bên ngoài, Quý Bà đừng nên tin cậy và hạn chế giao thiệp với người mới quen để phòng tránh những chuyện thị phi có thể dẫn đến pháp luật.

Nên tham gia sinh hoạt từ thiện, tôn giáo sẽ đem lại nhiều an bình cho thân tâm, sẽ tránh được họa hại bất ngờ.

Nhìn chung các mặt, năm nay tốt ít xấu nhiều nhưng với tuổi sắp Thất Tuần, Quý Bà có thể thu gọn cuộc sống. Đừng quan tâm nhiều đến chuyện cháu con và nên “thủ thường an phận” để di dưỡng thân tâm thì Quý Bà vẫn hưởng được một năm an bình.

SỨC KHỎE:

Năm nay Sao Hạn bất an, lại đang gặp Tam Tai, sức khỏe thất thường, đừng nên vọng động, Cung Mệnh có Bạch hổ đáo nhập, có thể xảy ra tai nạn hung họa. Cần quan tâm đến các bệnh về gan thận, xương cốt.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an.

Nên dành thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng và cố gắng làm thêm việc thiện để Phước sanh Họa lùi, cuộc sống được bình an.

Can Canh ắt biến thành Cô
Quý Bà phải chịu ra vô một mình
Tánh người năng động, thông minh
Tự tin tài sắc mặc tình xông pha
Đông Xuân, sanh thuận yên hòa
Nghịch sanh lỗi số, bôn ba ngoài đường
Trung thời có lúc lên hương
Duyên tình trắc trở, phong sương dãi dầu
Số này cũng có phước sâu
Thiên Ất độ mạng, qua cầu hiểm nguy
Mậu Tuất Thời vận đang suy
Thủ thường an phận, phát huy tâm lành.
NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Tài lộc tăng, may mắn nhiều, có người giúp đỡ. Ý muốn được thực hiện. Sức khoẻ tốt. Tháng 3: Có ốm đau cũng mau bình phục. Phòng tai nạn, va vấp.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn nữa. Công việc trì trệ. Đừng toan tính, nên an phận. Tháng 6: Tình trạng đổi thay tốt đẹp hơn. Đừng thừa thắng xông lên sẽ gặp khó khăn.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Có tin vui về chồng, con, thành quả có được khó bảo toàn. Tiền vào tay mặt, ra tay trái. Tháng 9: Tài lộc tăng, gia đình có tin vui.

– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Công việc thuận lợi. Có ốm đau nhưng mau bình phục. Tiền bạc thoải mái. Tháng 12: Nhiều niềm vui, tài lộc đến từ nhiều nguồn.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *